[PR] ซัมซุงปล่อยหนังสั้นออนไลน์ตัวใหม่ (Samsung Galaxy Tab S)
“เก็บความทรงจำ เป็นกำลังใจให้ก้าวเดิน” วลีสุดซึ้ง ลงท้ายภาพยนตร์สั้นออนไลน์เรียกน้ำตาตัวใหม่จาก ซัมซุง กาแลคซี่ แท็บ เอส (Samsung Galaxy Tab S) ทำให้เราได้ฉุกคิดถึงอะไรบางอย่าง
Apple ปล่อยวีดีโอโฆษณา iPad Air 2 ตัวใหม่ในชื่อ "Change"
เมื่อวานนี้ Apple ได้ปล่อยวีดีโอโฆษณาตัวใหม่ชื่อว่า "Change" เพื่อโปรโมท iPad Air 2
Microsoft ปล่อยโฆษณา Surface Pro 3 เทียบ Macbook Air
เราจะเห็นโฆษณาในต่างประเทศที่มีการหยิบนำเอาผลิตภัณฑ์คู่แข่งมาเปรียบเทียบให้เห็นกันอยู่บ่อยๆ ล่าสุดก็ถึงคราว Surface Pro 3 ที่ทาง Microsoft ได้ทำคลิปโฆษณาเปรียบเทียบกับผลิตภัณฑ์ของบริษัทคู่แข่ง แต่คู่แข่งที่ว่านี้แทนที่จะเป็นแท็บเล็ตทั่วไป Microsoft กลับเอา Macbook Air โน้ตบุ๊กมาเปรียบเทียบแทน
Microsoft ปล่อยวีดีโอโชว์ฟีเจอร์เด่นของ Surface Pro 3
Surface Pro 3 แท็บเล็ตรุ่นล่าสุดของทาง Microsoft ที่เพิ่งจะเปิดตัวและวางขายในสหรัฐไปเมื่อไม่นานมานี้ ล่าสุดทาง Microsoft ได้ปล่อยวีดีโอโชว์ฟีเจอร์เด่นที่ Surface Pro 3 ทำได้เอาไว้ 3 คลิปวีดีโอ
Samsung ปล่อยโฆษณา Galaxy Tab S โชว์จอ Super AMOLED เทียบจอ LCD ทั่วไป
Samsung Galaxy Tab S แท็บเล็ตเรือธงรุ่นล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัวในไทยไปเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา ล่าสุดทาง Samsung ได้ปล่อยคลิปวีดีโอโฆษณาโชว์ให้ดูว่าหน้าจอ Super AMOLED ที่ใช้ใน Galaxy Tab S นี้มีดีกว่าหน้าจอ LCD ทั่วไปอย่างไร เชิญชมกันได้ในคลิปวีดีโอข้างล่างนี้ครับ
Samsung ปล่อยวีดีโอโปรโมท Galaxy TabPRO 10.1 และ Note 3 อัด iPad, iPhone
ไม่ได้มี Microsoft เท่านั้นที่ทำคลิปเปรียบเทียบ iPad, iPhone เพราะล่าสุดทาง Samsung ก็จัดคลิปโปรโมท Galaxy TabPRO 10.1 และ Galaxy Note 3 เปรียบเทียบ iPad และ iPhone ออกมากับเขาด้วย
Acer ปล่อยคลิปแนะนำ Iconia A1-830 แท็บเล็ต 8 นิ้วรัน Android
Acer ปล่อยคลิปวีดีโอแนะนำ Iconia A1-830 แท็บเล็ต 8 นิ้วรัน Android รุ่นล่าสุดที่ได้เปิดให้จองในงาน TME 2014 ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์อยู่ขณะนี้
Samsung ปล่อยคลิปแนะนำ Galaxy NotePRO 12.2
หลังจากเปิดตัวไปในงาน CES 2014 เมื่อต้นเดือนก่อน ล่าสุดทาง Samsung เตรียมพร้อมเต็มที่ ปล่อยคลิปโปรโมท Galaxy NotePRO ออกมาแล้ว สั้นๆ 50 วินาทีเท่านั้น
ASUS เตรียมเปิดตัวเครื่อง dual-boot (Windows + Android) ในงาน CES 2014 ต้นเดือนหน้า ?
อีกเพียง 2 สัปดาห์เท่านั้นงาน CES 2014 ก็จะเริ่มขึ้นแล้วล่าสุดทาง ASUS ได้ปล่อยวีดีโอทีเซอร์เกี่ยวกับงานนี้ออกมาให้ได้เดากันก่อน
วีดีโอแกะกล่อง LG G Pad 8.3 Google Play Edition จากเว็บนอก Droid-Life
อย่างที่ทราบเมื่อวันพุธที่ผ่านมาทาง Google ได้เปิดตัวพร้อมวางขาย LG G Pad 8.3 รุ่น Google Play Edition ที่สหรัฐแล้ว ทางเว็บนอก Droid-Life ก็มีวีดีโอแกะกล่องตัวเครื่องมาให้ได้ชมกัน
Microsoft ปล่อยวีดีโอ Surface 2 vs iPad Air และ Surface RT vs Galaxy Tab
เป็นปกติของทาง Microsoft ที่มักจะปล่อยวีดีโอเปรียบเทียบกับยี่ห้อออกมาเป็นประจำ โดยวีดีโอล่าสุดที่ทาง Microsoft จับมาเปรียบเทียบก็คือ Surface 2 กับ iPad Air และ Surface RT กับ Samsung Galaxy Tab 3 10.1
Nokia ปล่อยโฆษณา Lumia 2520 กัด iPad Air
เมื่อวานนี้ทาง Nokia ได้ปล่อยวีดีโอโฆษณาตัวแรกของ Lumia 2520 ออกมาให้ได้ชมกัน วีดีโอมีความยาว 1:17 นาทีเป็นการแสดงให้เห็นถึงข้อด้อยของ iPad ตัวอย่างเช่น พิมพ์ลำบาก, แบตไม่อึด เป็นต้น พร้อมตบท้ายด้วยข้อดีของ Lumia 2520 ที่มีคีย์บอร์ด, ชาร์จเร็ว และ Microsoft Office
[ไทย] Samsung ปล่อยคลิปโฆษณา Galaxy Note 3 ใหม่ โดย โน๊ต อุดม
มีวีดีโอโฆษณา Samsung Galaxy Note 3 มาให้ได้ชมกันครับจาก ThaiSamsungMobile
Apple ปล่อยวีดีโอแนะนำและโฆษณาแรกของ iPad Air
หลังจากเปิดตัว iPad Air หรือ iPad 5 ไปตั้งแต่เมื่อคืนวันที่ 22 ตุลาคม 2556 ล่าสุดเมื่อวานนี้ทาง Apple ได้ปล่อยวีดีโอแนะนำและโฆษณาชุดแรกออกมาให้ได้ชมผ่านทาง Youtube กันแล้ว โดยในโฆษณานี้ทาง Apple จะเน้นไปที่ความบางของตัวเครื่อง iPad Air เป็นพิเศษ
Google ปล่อยวีดีโอโฆษณา Nexus 7 (2013) ชุดใหม่
เมื่อคืนที่ผ่านมาทาง Google ได้ปล่อยวีดีโอโฆษณาโปรโมท Nexus 7 (2013) ชุดใหม่ออกมาให้ได้ชมกันเพิ่มเติมอีก 2 ชุด ใครที่ยังไม่ได้ดูกดเข้าไปได้เลยครับ
Samsung ปล่อยวีดีโอแนะนำ Galaxy Note 10.1 (2014 Edition) และข่าวพบชื่อ SM-P601 บนเว็บ กสทช. แล้ว
อย่างที่ทราบกันว่า Samsung Galaxy Note 10.1 (2014 Edition) เริ่มวางขายที่สหรัฐอเมริกาแล้วเมื่อวานนี้ ซึ่งทาง Samsung ก็ได้ปล่อยวีดีโอโปรโมทแนะนำตัวเครื่องออกมาให้ได้ชมกันข้างล่างนี้ครับ
Microsoft ปล่อยวีดีโอโฆษณา Windows 8.1 ชูปุ่ม Start กลับมาแล้ว
Microsoft ได้ปล่อยวีด๊โอโฆษณา Windows 8.1 ชุดแรกผ่านทาง Youtube ให้ได้ดูกันแล้ว โดยไฮไลท์ของโฆษณาชุดนี้จะเป็นการชูฟีเจอร์ต่างๆที่จะมีใน Windows 8.1 ตัวอย่างเช่น
[ข่าวลือ] วีดีโอโชว์ iPad mini 2 และ iPad 5 ?
มีผู้ใช้งาน Youtube ชื่อว่า UnboxTherapy และ DetroitBORG ได้โพสวีดีโอบอกว่านี่เป็นชิ้นส่วนของ iPad mini 2 ที่มีหน้าจอ Retina นอกจากนี้ยังมีชิ้นส่วนของ iPad 5 เปรียบเทียบขนาดกับ iPad 4 ให้ดูกันด้วย
Samsung ปล่อยวีดีโอลองจับ Galaxy Note 3 + Gear ยาว 18 นาที อธิบายฟีเจอร์ต่างๆแบบละเอียดยิบ
อย่างที่ทราบกันว่าเมื่อวันที่ 4 กันยายน 2556 ในงาน IFA 2013 ที่เยอรมนีทาง Samsung ได้เปิดตัว Galaxy Note 3 ใหม่ โดยนอกจากจะมีการเปลี่ยนฝาหลังเป็นหนังเทียมพร้อมอัพสเปคแล้วยังเพิ่มความสามารถในการใช้ปากกา S-Pen ไม่ว่าจะเป็น Action Memo, Scrapbook, New Easy Clip, S Finder, New S Note เป็นต้น ซึ่งหลายๆคนก็คงจะได้เห็นกันไปแล้วในข่าวเปิดตัว อย่างไรก็ตามล่าสุดทาง Samsung ได้ปล่อยคลิปวีดีโอลองจับ Galaxy Note 3 และ Galaxy Gear อธิบายคุณสมบัติของปากกา S-Pen ใน Galaxy Note 3 ให้ได้ชมกันแบบละเอียดยิบยาว 18 นาที ตามวีดีโอข้างล่างนี้ครับ
มาชัวร์ LG ปล่อยวีดีโอทีเซอร์ LG G Pad 8.3 แล้ว
หลังจากที่สื่อเกาหลีรายงานมาหลายรอบ คราวนี้ทาง LG ปล่อยวีดีโอทีเซอร์ออกมาเองแล้ว เผยชื่อแท็บเล็ตใหม่ LG G Pad 8.3 สำหรับรายละเอียดตอนนี้ยังไม่มีอะไรมากนัก แต่จากข่าวล่าสุดสื่อเกาหลีระบุว่าตัวเครื่องจะมีขนาดหน้าจอ 8.3 นิ้ว ความละเอียด 1920 x 1200 Full HD รองรับ LTE และใช้ชิป Qualcomm Snapdragon 600 โดยอาจจะเปิดตัวในงาน IFA 2013 ที่เยอรมนีสัปดาห์หน้านี้

ป้ายคำ

X

เว็บไซต์เรามีการใช้คุกกี้ คลิกเพื่อดู นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา