[PR] ซัมซุงปล่อยหนังสั้นออนไลน์ตัวใหม่ (Samsung Galaxy Tab S)
“เก็บความทรงจำ เป็นกำลังใจให้ก้าวเดิน” วลีสุดซึ้ง ลงท้ายภาพยนตร์สั้นออนไลน์เรียกน้ำตาตัวใหม่จาก ซัมซุง กาแลคซี่ แท็บ เอส (Samsung Galaxy Tab S) ทำให้เราได้ฉุกคิดถึงอะไรบางอย่าง
Apple ปล่อยวีดีโอโฆษณา iPad Air 2 ตัวใหม่ในชื่อ "Change"
เมื่อวานนี้ Apple ได้ปล่อยวีดีโอโฆษณาตัวใหม่ชื่อว่า "Change" เพื่อโปรโมท iPad Air 2
Microsoft ปล่อยโฆษณา Surface Pro 3 เทียบ Macbook Air
เราจะเห็นโฆษณาในต่างประเทศที่มีการหยิบนำเอาผลิตภัณฑ์คู่แข่งมาเปรียบเทียบให้เห็นกันอยู่บ่อยๆ ล่าสุดก็ถึงคราว Surface Pro 3 ที่ทาง Microsoft ได้ทำคลิปโฆษณาเปรียบเทียบกับผลิตภัณฑ์ของบริษัทคู่แข่ง แต่คู่แข่งที่ว่านี้แทนที่จะเป็นแท็บเล็ตทั่วไป Microsoft กลับเอา Macbook Air โน้ตบุ๊กมาเปรียบเทียบแทน
Microsoft ปล่อยวีดีโอโชว์ฟีเจอร์เด่นของ Surface Pro 3
Surface Pro 3 แท็บเล็ตรุ่นล่าสุดของทาง Microsoft ที่เพิ่งจะเปิดตัวและวางขายในสหรัฐไปเมื่อไม่นานมานี้ ล่าสุดทาง Microsoft ได้ปล่อยวีดีโอโชว์ฟีเจอร์เด่นที่ Surface Pro 3 ทำได้เอาไว้ 3 คลิปวีดีโอ
Samsung ปล่อยโฆษณา Galaxy Tab S โชว์จอ Super AMOLED เทียบจอ LCD ทั่วไป
Samsung Galaxy Tab S แท็บเล็ตเรือธงรุ่นล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัวในไทยไปเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา ล่าสุดทาง Samsung ได้ปล่อยคลิปวีดีโอโฆษณาโชว์ให้ดูว่าหน้าจอ Super AMOLED ที่ใช้ใน Galaxy Tab S นี้มีดีกว่าหน้าจอ LCD ทั่วไปอย่างไร เชิญชมกันได้ในคลิปวีดีโอข้างล่างนี้ครับ
Samsung ปล่อยวีดีโอโปรโมท Galaxy TabPRO 10.1 และ Note 3 อัด iPad, iPhone
ไม่ได้มี Microsoft เท่านั้นที่ทำคลิปเปรียบเทียบ iPad, iPhone เพราะล่าสุดทาง Samsung ก็จัดคลิปโปรโมท Galaxy TabPRO 10.1 และ Galaxy Note 3 เปรียบเทียบ iPad และ iPhone ออกมากับเขาด้วย
Acer ปล่อยคลิปแนะนำ Iconia A1-830 แท็บเล็ต 8 นิ้วรัน Android
Acer ปล่อยคลิปวีดีโอแนะนำ Iconia A1-830 แท็บเล็ต 8 นิ้วรัน Android รุ่นล่าสุดที่ได้เปิดให้จองในงาน TME 2014 ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์อยู่ขณะนี้
Samsung ปล่อยคลิปแนะนำ Galaxy NotePRO 12.2
หลังจากเปิดตัวไปในงาน CES 2014 เมื่อต้นเดือนก่อน ล่าสุดทาง Samsung เตรียมพร้อมเต็มที่ ปล่อยคลิปโปรโมท Galaxy NotePRO ออกมาแล้ว สั้นๆ 50 วินาทีเท่านั้น
ASUS เตรียมเปิดตัวเครื่อง dual-boot (Windows + Android) ในงาน CES 2014 ต้นเดือนหน้า ?
อีกเพียง 2 สัปดาห์เท่านั้นงาน CES 2014 ก็จะเริ่มขึ้นแล้วล่าสุดทาง ASUS ได้ปล่อยวีดีโอทีเซอร์เกี่ยวกับงานนี้ออกมาให้ได้เดากันก่อน
วีดีโอแกะกล่อง LG G Pad 8.3 Google Play Edition จากเว็บนอก Droid-Life
อย่างที่ทราบเมื่อวันพุธที่ผ่านมาทาง Google ได้เปิดตัวพร้อมวางขาย LG G Pad 8.3 รุ่น Google Play Edition ที่สหรัฐแล้ว ทางเว็บนอก Droid-Life ก็มีวีดีโอแกะกล่องตัวเครื่องมาให้ได้ชมกัน
Microsoft ปล่อยวีดีโอ Surface 2 vs iPad Air และ Surface RT vs Galaxy Tab
เป็นปกติของทาง Microsoft ที่มักจะปล่อยวีดีโอเปรียบเทียบกับยี่ห้อออกมาเป็นประจำ โดยวีดีโอล่าสุดที่ทาง Microsoft จับมาเปรียบเทียบก็คือ Surface 2 กับ iPad Air และ Surface RT กับ Samsung Galaxy Tab 3 10.1
Nokia ปล่อยโฆษณา Lumia 2520 กัด iPad Air
เมื่อวานนี้ทาง Nokia ได้ปล่อยวีดีโอโฆษณาตัวแรกของ Lumia 2520 ออกมาให้ได้ชมกัน วีดีโอมีความยาว 1:17 นาทีเป็นการแสดงให้เห็นถึงข้อด้อยของ iPad ตัวอย่างเช่น พิมพ์ลำบาก, แบตไม่อึด เป็นต้น พร้อมตบท้ายด้วยข้อดีของ Lumia 2520 ที่มีคีย์บอร์ด, ชาร์จเร็ว และ Microsoft Office
[ไทย] Samsung ปล่อยคลิปโฆษณา Galaxy Note 3 ใหม่ โดย โน๊ต อุดม
มีวีดีโอโฆษณา Samsung Galaxy Note 3 มาให้ได้ชมกันครับจาก ThaiSamsungMobile
Apple ปล่อยวีดีโอแนะนำและโฆษณาแรกของ iPad Air
หลังจากเปิดตัว iPad Air หรือ iPad 5 ไปตั้งแต่เมื่อคืนวันที่ 22 ตุลาคม 2556 ล่าสุดเมื่อวานนี้ทาง Apple ได้ปล่อยวีดีโอแนะนำและโฆษณาชุดแรกออกมาให้ได้ชมผ่านทาง Youtube กันแล้ว โดยในโฆษณานี้ทาง Apple จะเน้นไปที่ความบางของตัวเครื่อง iPad Air เป็นพิเศษ
Google ปล่อยวีดีโอโฆษณา Nexus 7 (2013) ชุดใหม่
เมื่อคืนที่ผ่านมาทาง Google ได้ปล่อยวีดีโอโฆษณาโปรโมท Nexus 7 (2013) ชุดใหม่ออกมาให้ได้ชมกันเพิ่มเติมอีก 2 ชุด ใครที่ยังไม่ได้ดูกดเข้าไปได้เลยครับ
Samsung ปล่อยวีดีโอแนะนำ Galaxy Note 10.1 (2014 Edition) และข่าวพบชื่อ SM-P601 บนเว็บ กสทช. แล้ว
อย่างที่ทราบกันว่า Samsung Galaxy Note 10.1 (2014 Edition) เริ่มวางขายที่สหรัฐอเมริกาแล้วเมื่อวานนี้ ซึ่งทาง Samsung ก็ได้ปล่อยวีดีโอโปรโมทแนะนำตัวเครื่องออกมาให้ได้ชมกันข้างล่างนี้ครับ
Microsoft ปล่อยวีดีโอโฆษณา Windows 8.1 ชูปุ่ม Start กลับมาแล้ว
Microsoft ได้ปล่อยวีด๊โอโฆษณา Windows 8.1 ชุดแรกผ่านทาง Youtube ให้ได้ดูกันแล้ว โดยไฮไลท์ของโฆษณาชุดนี้จะเป็นการชูฟีเจอร์ต่างๆที่จะมีใน Windows 8.1 ตัวอย่างเช่น
[ข่าวลือ] วีดีโอโชว์ iPad mini 2 และ iPad 5 ?
มีผู้ใช้งาน Youtube ชื่อว่า UnboxTherapy และ DetroitBORG ได้โพสวีดีโอบอกว่านี่เป็นชิ้นส่วนของ iPad mini 2 ที่มีหน้าจอ Retina นอกจากนี้ยังมีชิ้นส่วนของ iPad 5 เปรียบเทียบขนาดกับ iPad 4 ให้ดูกันด้วย
Samsung ปล่อยวีดีโอลองจับ Galaxy Note 3 + Gear ยาว 18 นาที อธิบายฟีเจอร์ต่างๆแบบละเอียดยิบ
อย่างที่ทราบกันว่าเมื่อวันที่ 4 กันยายน 2556 ในงาน IFA 2013 ที่เยอรมนีทาง Samsung ได้เปิดตัว Galaxy Note 3 ใหม่ โดยนอกจากจะมีการเปลี่ยนฝาหลังเป็นหนังเทียมพร้อมอัพสเปคแล้วยังเพิ่มความสามารถในการใช้ปากกา S-Pen ไม่ว่าจะเป็น Action Memo, Scrapbook, New Easy Clip, S Finder, New S Note เป็นต้น ซึ่งหลายๆคนก็คงจะได้เห็นกันไปแล้วในข่าวเปิดตัว อย่างไรก็ตามล่าสุดทาง Samsung ได้ปล่อยคลิปวีดีโอลองจับ Galaxy Note 3 และ Galaxy Gear อธิบายคุณสมบัติของปากกา S-Pen ใน Galaxy Note 3 ให้ได้ชมกันแบบละเอียดยิบยาว 18 นาที ตามวีดีโอข้างล่างนี้ครับ
มาชัวร์ LG ปล่อยวีดีโอทีเซอร์ LG G Pad 8.3 แล้ว
หลังจากที่สื่อเกาหลีรายงานมาหลายรอบ คราวนี้ทาง LG ปล่อยวีดีโอทีเซอร์ออกมาเองแล้ว เผยชื่อแท็บเล็ตใหม่ LG G Pad 8.3 สำหรับรายละเอียดตอนนี้ยังไม่มีอะไรมากนัก แต่จากข่าวล่าสุดสื่อเกาหลีระบุว่าตัวเครื่องจะมีขนาดหน้าจอ 8.3 นิ้ว ความละเอียด 1920 x 1200 Full HD รองรับ LTE และใช้ชิป Qualcomm Snapdragon 600 โดยอาจจะเปิดตัวในงาน IFA 2013 ที่เยอรมนีสัปดาห์หน้านี้

ป้ายคำ

Apple

เปิดตัว iPhone 6s และ iPhone 6s Plus มาพร้อม 3D Touch และสี Rose Gold
ถึงแม้ว่า iPhone 6s และ iPhone 6s Plus จะยังคงดีไซน์เดิมไม่ต่างจาก iPhone 6 แต่ทาง Apple ก็มีการปรับเปลี่ยนเพิ่มเติมหลายส่วน อย่างแรกเพิ่มสีใหม่ Rose Gold ทองแดงหรือชมพู, วัสดุอลูมิเนียม 7000 แข็งแรงกว่าเดิม, 3D Touch หรือ Force Touch ฉบับอัพเกรด, อัพกล้องหลังเป็น 12 ล้านพิกเซล, ชิปประมวลผลตัวใหม่ Apple A9
เปิดตัว iPad mini 4 ชิป A8, กล้องหลัง 8 ล้าน, บางเบากว่าเดิม
ในงานทาง Apple แทบจะไม่ได้แนะนำอะไรเกี่ยวกับ iPad mini 4 เลย มีขึ้นสไลด์บอกราคาแว๊บเดียว รายละเอียดต้องไปดูบนเว็บ apple.com กันอีกที ซึ่งถ้าดูจากหน้าเว็บแล้วในส่วนสเปคมีการปรับไปใช้ชิปประมวลผล A8, กล้องหลัง 8 ล้านพิกเซล, ตัวเครื่องบาง 6.1 ใช้เทคโนโลยีเดียวกับ iPad Air 2, น้ำหนักเบา 298.8 กรัม
เปิดตัว iPad Pro จอ 12.9 นิ้ว ราคาเริ่มต้น $799 เริ่มขาย พ.ย.
เป็นไปตามข่าวลือ Apple ได้เปิดตัว iPad Pro แท็บเล็ตจอ 12.9 นิ้วอย่างเป็นทางการแล้วเมื่อคืนที่ผ่านมา ราคาเริ่มต้น $799 เริ่มขายเดือนพฤศจิกายน โดยจะมี Apple Pencil และ Smart Keyboard ขายแยกต่างหาก

Samsung

[ไทย] Samsung Galaxy S6 edge+ วางขายในไทยแล้ว 26,900 บาท
ราคา และ วันวางจำหน่าย Samsung Galaxy S6 edge+ราคา 26,900 บาท ความจุ 32GBมีให้เลือก 2 สี ทอง และ เงินวางขายในไทย 24 กันยายน 2558ที่มา : techxcite
เปิดตัว Samsung Galaxy Note 5 จอ 5.7 นิ้ว แรม 4GB
ในงาน Galaxy Unpacked 2015 เมื่อคืนวันที่ 13 สิงหาคม 2558 ที่ผ่านมาทางบริษัท Samsung ได้เปิดตัว Galaxy รุ่นใหม่ 2 รุ่นได้แก่ Galaxy Note 5 และ Galaxy S6 egde+ อย่างเป็นทางการแล้ว ส่วนใหญ่ก็เป็นไปตามข่าวลือที่หลุดออกมาก่อนหน้านี้ ดีไซน์โค้งหลัง สเปคเครื่องอัพแรม, ชิป, กล้อง และที่น่าสนใจมีอุปกรณ์เสริม Keyboard Cover เคสคีย์บอร์ดแบบปุ่มกดด้วย
Samsung Galaxy A8 สรุปข่าว รายละเอียด สเปค ราคาและวันวางจำหน่าย
หลังจากที่สัปดาห์ก่อนทาง Samsung ได้เปิดตัว Galaxy A8 ในประเทศจีนไป ล่าสุดเมื่อวานนี้ก็ได้เปิดราคาและวันวางจำหน่ายในไทยออกมาแล้ว ในส่วนของสเปคเครื่องของไทยจะมีการเปลี่ยนไปใช้ชิป Exynos 5430 แทนที่ Snapdragon 615

Acer

ASUS

Microsoft

Google

Sony

LG

HP

Lenovo

Dell